Đảng bộ VNPOLY kết nạp đảng viên mới

Ngày 01/12 Đảng bộ Công ty Cổ phần Hóa dầu và Xơ sợi Việt Nam (VNPOLY) trang trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Huy Thư – Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty, cùng sự tham dự của toàn thể đảng viên thuộc các Chi bộ trong Đảng bộ VNPOLY.

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo quy định của Điều lệ Đảng. Thay mặt Đảng ủy Công ty, đồng chí Trần Huy Thư đã trao Quyết định kết nạp đảng viên cho 03 quần chúng thuộc khối hành Hành chính và An toàn: Lê Trung Đức, Lê Thị Bích Hảo và Trịnh Văn Minh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Huy Thư chúc mừng các đồng chí đảng viên mới đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời, đồng chí Bí thư Đảng ủy Công ty yêu cầu các đồng chí đảng viên mới: Tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng của Đảng, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng; Không ngừng học tập, nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ, tích cực trong công tác chuyên môn, hoàn thành xuất sắc nhiệm được được giao; Quan tâm đến công tác chính trị - xã hội tại địa phương, động viên người thân thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước; Duy trì tốt tính kỷ luật, đặc biệt là kỷ luật lao động và nêu cao tinh thần đoàn kết tại tập thể. Theo đó, làm tốt  nhiệm vụ đảng viên, tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ mình, góp phần xây dựng Chi bộ và Đảng bộ Công ty ngày càng vững mạnh.

Dưới lá cờ Đảng, 03 đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ và hứa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Một số hình ảnh tại lễ kết nạp đảng viên mới:

 

Trần Miền

 

Tin khác