VNPOLY trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo cấp phòng

Ngày 10/5/2024, Công ty Cổ phần Hóa dầu và Xơ sợi Việt Nam (VNPOLY) tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm hai Phó Trưởng phòng Sản xuất.

Tham dự có buổi lễ có ông Trần Huy Thư – Tổng Giám đốc Công ty, các thành viên Ban Tổng Giám đốc và lãnh đạo các phòng, bộ phận.

Quang cảnh buổi lễ

Theo đó, tại buổi lễ, ông Đỗ Chuyên Khoa – Trưởng ca, phòng Sản xuất và ông Trần Xuân Thao – Tổ trưởng bộ phận Kho, phòng Sản xuất được trao quyết định bổ nhiệm làm Phó Trưởng phòng Sản xuất.

Việc bổ nhiệm cán bộ lần này nhằm hoàn thiện bộ máy tổ chức phù hợp và đáp ứng yêu cầu hiện nay của Công ty. Thông qua quyết định bổ nhiệm, Ban Lãnh đạo Công ty đã thể hiện ghi nhận những đóng góp của mỗi cá nhân cho Công ty trong khoảng thời gian dài phấn đấu. Đây cũng là dịp để Ban Lãnh đạo Công ty giáo dục, định hướng cho cán bộ cấp dưới và từng người lao động rằng, những người có nỗ lực, có phấn đấu, có cống hiến sẽ được ghi nhận một cách xứng đáng.

Tổng Giám đốc Trần Huy Thư phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, Tổng Giám đốc Trần Huy Thư chúc mừng hai Phó Trưởng phòng phòng Sản xuất vừa được bổ nhiệm. Đồng thời, đề nghị hai Phó Trưởng phòng mới nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, phát huy năng lực chuyên môn cùng phòng Sản xuất hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tại đây, Tổng Giám đốc đã trực tiếp giao Phó Tổng Giám đốc phụ trách phòng Sản xuất và Trưởng phòng Sản xuất có trách nhiệm giáo dục, bồi dưỡng cho hai Phó Trưởng phòng mới về năng lực quản lý, cách đối nhân xử thế của lãnh đạo cấp phòng và các kỹ năng mềm cần thiết khác. Từ đó, góp phần để bộ máy quản lý VNPOLY được vận hành trơn tru và hiệu quả.

Ông Trần Xuân Thao phát biểu tại buổi lễ

Ông Đỗ Chuyên Khoa phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, hai Phó Trưởng phòng mới được bổ nhiệm trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của Ban Lãnh đạo và tập thể CBCNV Công ty. Đồng thời, hứa sẽ thực hiện nhiệm vụ với trách nhiệm cao nhất, không ngừng rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, cố gắng hết mình cùng phòng Sản xuất hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng Công ty đạt được những mục tiêu, kế hoạch đã đề ra.

Ban Lãnh đạo Công ty chúc mừng hai Phó Trưởng phòng Sản xuất mới được bổ nhiệm

 

Trần Miền

 

Tin khác