Công đoàn, Ban Nữ công Công ty Cổ phần Hóa dầu và Xơ sợi Việt Nam đã trao tặng áo dài cho các nữ CBCNV

Nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, nhằm động viên và trao gửi yêu thương tới các nữ CBCNV, ngày 11/10/2023 Công Đoàn và Ban Nữ công Công ty Cổ phần Hóa dầu và Xơ sợi Việt Nam đã tổ chức trao tặng “Áo dài yêu thương” cho nữ CBCNV.

Nâng niu bộ áo dài trên tay, nhiều chị em xúc động chia sẻ: Đây là món quà chứa đựng biết bao tình cảm yêu thương của Ban Chấp hành Công đoàn và Ban Nữ công Công ty dành cho chị, em và đã khích lệ, động viên tinh thần chị, em rất nhiều.

Đại diện BCH Công đoàn VNPOLY trao tặng áo dài cho nữ CBCNV

Từ nay, vào mỗi ngày lễ, ngày kỷ niệm hay tại các sự kiện, nữ CBCNV Công ty Cổ phần Hóa dầu và Xơ sợi Việt Nam đều có thể diện những bộ áo dài thướt tha. Việc tặng áo dài cho các nữ CBCNV không chỉ thể hiện sự quan tâm, yêu thương của Công đoàn, Ban Nữ công Công ty dành cho các chị, em mà còn khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm của chị, em trong việc tôn vinh, giữ gìn và phát huy nét đẹp, giá trị chiếc áo dài truyền thống của dân tộc. Qua đó, nhằm động viên người lao động hăng hái thi đua, lao động sản xuất, nâng cao hiệu quả công việc góp phần ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

Tháng 10 – tháng của yêu thương, tin rằng trong “Tuần lễ Áo dài” (16/10 đến ngày 20/10/2023) tới đây các nữ CBCNV Công ty sẽ vô cùng rạng rỡ và duyên dáng trong tà áo dài truyền thống để cùng góp phần khẳng định và tôn vinh nét đẹp và giá trị văn hóa truyền thống trong đời sống xã hội của dân tộc Việt Nam.

Trần Miền

 

Tin khác