Khai trương Chợ Nữ công VNPOLY

Được sự đồng thuận và ủng hộ của Ban Lãnh đạo Công ty, sáng 25/4/2023, Công đoàn Công ty Cổ phần Hóa dầu và Xơ sợi Việt Nam (VNPOLY) tưng bừng khai trương Chợ Nữ công VNPOLY đã thu hút sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo CBCNV trong toàn Công ty.

Gian hàng của Chợ Nữ công VNPOLY bao gồm rất nhiều các mặt hàng từ đồ gia dụng đến các món ăn đặc sản vùng miền được chị em Nữ công VNPOLY chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và giá thành cạnh tranh. Đặc biệt, có những mặt hàng là các món ăn ngon do tự tay chị em nữ VNPOLY chế biến với tất cả tình yêu thương dành cho gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm gây quỹ hoạt động của Ban Nữ công VNPOLY, đồng thời tạo không gian để chị em nữ VNPOLY thêm gắn kết, cùng nhau chia sẻ “sự thông thái của người nội trợ thời đại 4.0”.

Ngay sau buổi khai trương, Chợ Nữ công VNPOLY sẽ hoạt động bằng hình thức bán hàng online qua kênh facebook “Chợ Nữ công – Công ty Cổ phần Hóa dầu và Xơ sợi Việt Nam”. Với hình thức này, các khách hàng xa – gần đều có thể đặt hàng vào bất cứ thời gian nào, dù ở bất cứ đâu rất tiện lợi. Ngoài giờ làm việc, tất cả các đơn hàng sẽ được giao đến tận tay khách hàng và luôn đảm bảo chất lượng.

Chợ Nữ công VNPOLY cam kết uy tín, chất lượng được đặt lên hàng đầu!

Một số hình ảnh tại buổi khai trương:

 

Tin khác