Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam thăm, tặng quà cho người lao động khó khăn của VNPOLY

Ngày 24/5, Đoàn công tác của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam do ông Nguyễn Minh Dũng – Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (Tổng LĐLĐ VN) làm trưởng đoàn đã tới thăm, tặng quà cho lao động có hoàn cảnh khó khăn của Công ty Cổ phần Hóa dầu và Xơ sợi Việt Nam (VNPOLY) nhân dịp Tháng Công nhân 2024.

Cùng tham gia Đoàn công tác còn có ông Nguyễn Mạnh Kha – Uỷ viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ VN, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Dầu khí Việt Nam (Công đoàn DKVN).

Tiếp đoàn, về phía VNPOLY có: ông Trần Huy Thư – Bí thư Đảng uỷ, Tổng Giám đốc; bà Trần Thị Hoa – Đảng uỷ viên, Chủ tịch Công đoàn; Ban Tổng Giám đốc; Ban Chấp hành Công đoàn và đại diện người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty.

Ông Nguyễn Minh Dũng tặng quà cho đại diện người lao động VNPOLY

Ông Nguyễn Mạnh Kha tặng quà cho đại diện người lao động VNPOLY

Tại buổi đến thăm, ông Nguyễn Minh Dũng đại diện cho Tổng LĐLĐ VN và ông Nguyễn Mạnh Kha đại diện cho Công đoàn DKVN tặng 30 suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn thuộc VNPOLY.

Ông Nguyễn Minh Dũng tặng quà cho người lao động VNPOLY có hoàn cảnh khó khăn

Ông Nguyễn Mạnh Kha tặng quà cho người lao động VNPOLY có hoàn cảnh khó khăn

Người lao động VNPOLY có hoàn cảnh khó khăn nhận quà từ Tổng LĐLĐ VN và Công đoàn DKVN

Ông Nguyễn Minh Dũng – Uỷ viên Đoàn Chủ tịch, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tổng LĐLĐ VN cho biết: Những món quà trao đến tay người lao động VNPOLY hôm nay thể hiện tình cảm, sự quan tâm, chăm lo của tổ chức Công đoàn tới đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Ông nhấn mạnh: Cùng với hoạt động sản xuất kinh doanh, VNPOLY phải chú trọng công tác an toàn vệ sinh lao động và đảm bảo các quyền lợi, chế độ chính sách cho người lao động. Đồng thời, người lao động cần phải chấp hành tốt các nội quy, quy định của Công ty. Thông qua chương trình, ông gửi tới Lãnh đạo Tập đoàn – Công đoàn DKVN, Ban Lãnh đạo và toàn thể người lao động VNPOLY những lời chúc tốt đẹp nhất.

Ông Nguyễn Minh Dũng phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Mạnh Kha – Uỷ viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ VN, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn DKVN chia sẻ: Ngành Dầu khí là một ngành đặc thù hoạt động rộng khắp trong cả nước và quốc tế với gần 60 nghìn người lao động. Trong những năm qua, Tập đoàn – Công đoàn DKVN luôn chú trọng và dành nhiều sự quan tâm đến người lao động. Nhân dịp Tháng Công nhân 2024, Công đoàn DKVN đã triển khai nhiều hoạt động hướng về đoàn viên, người lao động.

Ông Nguyễn Mạnh Kha phát biểu tại chương trình

Tại đây, ông Nguyễn Mạnh Kha cũng cho biết: Thời gian qua, dù VNPOLY gặp nhiều khó khăn nhưng Ban Lãnh đạo và Công đoàn Công ty luôn quan tâm đến người lao động, đảm bảo được việc làm, thu nhập ổn định cùng các chế độ, chính sách cho người lao động. Đồng thời đánh giá cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực vượt khó của tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên VNPOLY.

Ông Trần Huy Thư phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, ông Trần Huy Thư – Bí thư Đảng uỷ, Tổng Giám đốc VNPOLY gửi lời cảm ơn chân thành tới đại diện Tổng LĐLĐ VN và Công đoàn DKVN đã đến thăm, động viên người lao động VNPOLY và tặng quà cho người lao động khó khăn tại Công ty. Điều này đã tiếp thiêm động lực cho người lao động VNPOLY tiếp tục nỗ lực cùng doanh nghiệp từng bước vượt qua mọi khó khăn, thử thách để vận hành lại toàn bộ nhà máy một cách an toàn, hiệu quả. Đồng thời, luôn đảm bảo quyền lợi, chính sách và nâng cao đời sống cho người lao động.

Ông Nguyễn Văn Khiêm - CBCNV phòng Quản lý An toàn Chất lượng đại diện cho người lao động VNPOLY gửi lời cảm ơn Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà và động viên người lao động VNPOLY

Nhân dịp này, Đoàn công tác đã tham quan trực tiếp các dây chuyền sản xuất của VNPOLY. Từ Quý I/2018, VNPOLY khởi động lại dây chuyền sản xuất sợi DTY . Cho đến nay, dù trong thời điểm khó khăn nhất của nền kinh tế nói chung bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, VNPOLY luôn duy trì liên tục hoạt động sẩn xuất kinh doanh, đảm bảo việc làm, thu nhập ổn định cho người lao động, sản phẩm sợi đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng thuộc phân khúc cao trong và ngoài nước.

Đoàn công tác đã tham quan trực tiếp dây chuyền sản xuất sợi DTY của VNPOLY.

 

Tin khác