VNPOLY bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Thương mại

Ngày 04/7/2024, Công ty Cổ phấn Hóa dầu và Xơ sợi Việt Nam (VNPOLY) tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng Thương mại cho ông Nguyễn Việt Dũng – Chuyên viên phòng Thương mại. Tham dự buổi lễ, có ông Trần Huy Thư – Tổng Giám đốc Công ty, cùng các thành viên trong Ban Lãnh đạo Công ty và trưởng các phòng chức năng, bộ phận.

Tổng Giám đốc Trần Huy Thư và Phó Tổng Giám đốc Đỗ Đức Thắng trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Phó Trưởng phòng Thương mại Nguyễn Việt Dũng

Việc bổ nhiệm cán bộ lần này nhằm tiếp tục kiện toàn tổ chức và đáp ứng yêu cầu công việc của Công ty trong giai đoạn mới – tích cực chuẩn bị các điều kiện để nâng công suất vận hành dây chuyền sản xuất sợi DTY và tiến tới vận hành lại toàn bộ Nhà máy với chất lượng sản phẩm cao, ổn định, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Ông Trần Huy Thư – Tổng Giám đốc phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, ông Trần Huy Thư – Tổng Giám đốc đã chúc mừng Phó Trưởng phòng Thương mại vừa được bổ nhiệm. Tổng Giám đốc đề nghị tân Phó Trưởng phòng Thương mại nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy năng lực và tố chất bản thân để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Công ty.

Ông Nguyễn Việt Dũng phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi trao quyết định, ông Nguyễn Việt Dũng đã bày tỏ sự cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng của Ban Lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty. Đồng thời, trên cương vị mới không ngừng rèn luyện, nâng cao năng lực, tiếp tục cống hiến trí tuệ và nhiệt huyết trong công việc để góp phần cùng Công ty đạt được mục tiêu đề ra, tiến tới phát triển bền vững trong tương lai.

Trần Miền

Tin khác