VNPOLY khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể CBCNV

Với mục tiêu không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, đặc biệt là sức khỏe cho người lao động, sáng 12/01/2023, Công ty Cổ phần Hóa dầu và Xơ sợi Việt Nam (VNPOLY) đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ hằng năm cho toàn thể CBCNV.

Danh mục khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV bao gồm: khám tổng quát, xét nghiệm huyết học, chẩn đoán hình ảnh (siêu âm ổ bụng), xét nghiệm nước tiểu, đo điện tim đồ, chụp X-quang tim…do các bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng trực tiếp thực hiện, cùng với đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại.

Cũng tại buổi khám sức khỏe, toàn thể CBCNV Công ty được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn về một số bệnh lý, triệu chứng và dấu hiệu bệnh tiềm ẩn. Từ đó, mỗi người lao động nắm bắt được tình trạng sức khỏe bản thân và có phương pháp phòng bệnh hiệu quả cũng như chữa trị kịp thời.

Từ kết quả của đợt khám sức khỏe này cũng là cơ sở Ban Lãnh đạo Công ty đánh giá được mức độ phù hợp giữa sức khỏe của mỗi CBCNV với công việc. Việc khám sức khỏe định kỳ hằng năm là cơ hội để người lao động lắng nghe sức khỏe của mình từ đó thay đổi thói quen xấu, duy trì thói quen tốt đảm bảo sức khỏe tốt nhất, cống hiến cho công việc và góp phần xây dựng sự phát triển chung của Công ty.

Một số hình ảnh tại buổi khám sức khỏe ngày 12/01/2023:

 

 

Trần Miền

Tin khác