VNPOLY tổng kết phong trào thi đua “Cải tiến quy trình hướng dẫn, nâng cao chất lượng sản phẩm sợi DTY; Hưởng ứng tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2024”

Ngày 07/6/2024, Công ty Cổ phần Hóa dầu và Xơ sợi Việt Nam (VNPOLY) tổ chức Lễ Tổng kết phong trào thi đua “Cải tiến quy trình hướng dẫn, nâng cao chất lượng sản phẩm sợi DTY; Hưởng ứng tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2024”.

Tham dự buổi lễ có: đồng chí Trần Huy Thư – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty; đồng chí Trần Thị Hoa – Chủ tịch Công đoàn Công ty; Ban Tổng Giám đốc; Ban Chấp hành Công đoàn; lãnh đạo các phòng chuyên môn cùng đông đảo người lao động VNPOLY.

Quang cảnh buổi Lễ

Sau 31 ngày đêm tích cực thi đua, phong trào “Cải tiến quy trình hướng dẫn, nâng cao chất lượng sản phẩm sợi DTY; Hưởng ứng tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2024” đã thành công tốt đẹp và đạt được những kết quả đáng khích lệ: Luôn đảm bảo việc an toàn trong lao động sản xuất; các dây chuyền sản xuất sợi DTY được vận hành an toàn, ổn định, chất lượng sản phẩm được nâng cao, đáp ứng tốt yêu cầu của các khách hàng trong và ngoài nước; môi trường làm việc của người lao động được đảm bảo an toàn vệ sinh lao động, xanh – sạch – đẹp cùng công tác 5S luôn được thực hiện nghiêm túc và đi vào nề nếp.

Đồng chí Trần Huy Thư – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu

Căn cứ các tiêu chí thi đua, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty đã ra quyết định và trao khen thưởng cho 4 tập thể và 9 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua “Cải tiến quy trình hướng dẫn, nâng cao chất lượng sản phẩm sợi DTY; Hưởng ứng tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2024”.

4 tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua nhận khen thưởng

9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua nhận khen thưởng

Phát biểu tại lễ tổng kết phong trào thi đua, đồng chí Trần Huy Thư – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty ghi nhận và đánh giá cao tinh thần đoàn kết, tích cực thi đua của người lao động VNPOLY trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn: Dù phong trào thi đua đã kết thúc nhưng toàn thể CBCNV cần tiếp tục duy trì, phát huy các kết quả đã đạt được trong thời gian tiếp theo; an toàn không chỉ ở tại Nhà máy, Công ty mà còn an toàn trên các cung đường khi tham gia giao thông đến Công ty và trở về nhà.

Trong suốt thời gian qua, dù điều kiện còn nhiều khó khăn nhưng các hoạt động phong trào của VNPOLY luôn diễn ra sôi nổi, đạt kết quả tích cực và được Công đoàn cấp trên ghi nhận. Tại đây, thay mặt Ban Điều hành Công ty, đồng chí Trần Huy Thư bày tỏ lòng cảm ơn tập thể người lao động đã luôn sát cánh cùng Công ty trong các hoạt động phong trào; cảm ơn các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn đã nhiệt tình triển khai sâu rộng phòng trào thi đua; cảm ơn đồng chí Chủ tịch Công đoàn đã có sự liên kết chặt chẽ với Công đoàn cấp trên, qua đó triển khai các hoạt động phong trào tại Công ty nhịp nhàng, đồng bộ với các hoạt động kinh doanh.

Đồng chí Trần Thị Hoa - Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu

Đồng chí Trần Thị Hoa – Chủ tịch Công đoàn Công ty Công ty đã thay mặt toàn thể người lao động VNPOLY cảm ơn sự quan tâm và ghi nhận của Ban Lãnh đạo Công ty. Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn Công ty, đông chí cam kết Công đoàn tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua lao động sản xuất với các mục tiêu vận hành an toàn, liên tục, đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng đều, ổn định, tối ưu hóa quá trình sản xuất, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và nâng cao đời sống cho người lao động VNPOLY.

Cũng nhân dịp này, Công đoàn Công ty đã trao thưởng cho các cá nhân người lao động đã tích cực tham gia giải Chạy online Xuân Dầu khí 2024. Qua đó, tiếp tục động viên, cổ vũ tinh thần thể dục thể thao đối với người lao động VNPOLY.

Ban Lãnh đạo Công ty và Chủ tịch Công đoàn Công ty trao thưởng cho các cá nhân người lao động đã tích cực tham gia giải Chạy online Xuân Dầu khí 2024

 

Trần Miền

Tin khác