Đồng chí Phạm Xuân Cảnh được bổ nhiệm lại chức vụ Thành viên Hội đồng thành viên Tập đoàn Dầu khí

Sáng 11/9, tại trụ sở Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN), đã diễn ra Lễ công bố quyết định của Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (Ủy ban) bổ nhiệm lại Thành viên Hội đồng thành viên (HĐTV) PVN đối với đồng chí Phạm Xuân Cảnh.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Anh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự Đảng, Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp dự và trao quyết định; cùng dự lãnh đạo một số Vụ và Văn phòng Ủy ban.

Về phía PVN có đồng chí Lê Mạnh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐTV, Tổng giám đốc Tập đoàn; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thành viên HĐTV, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn, Trưởng các Ban chuyên môn, đoàn thể thuộc Tập đoàn.

Tại buổi lễ Chủ tịch UBQLV Nguyễn Hoàng Anh đã trao quyết định bổ nhiệm lại cho đồng chí Phạm Xuân Cảnh. Phát biểu sau khi trao quyết định Chủ tịch Nguyễn Hoàng Anh nhấn mạnh, sự tín nhiệm, tin tưởng của lãnh đạo Ủy ban cũng như của tập thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam; đồng thời mong muốn đồng chí Phạm Xuân Cảnh sẽ tiếp tục cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động PVN tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, nỗ lực chỉ đạo, lãnh đạo các hoạt động sản xuất kinh doanh, tháo gỡ, giải quyết các khó khăn để Tập đoàn tiếp tục phát triển.

Chủ tịch Nguyễn Hoàng Anh cũng cho biết, hiện tại Ủy ban đang phối hợp cùng các cơ quan liên quan khẩn trương tiến hành thủ tục giới thiệu và trình cấp có thẩm quyền kiện toàn chức danh Chủ tịch HĐTV PVN. Tuy nhiên, nhằm đảm bảo hoạt động, điều hành của Tập đoàn được duy trì, ổn định trong thời gian thực hiện quy trình kiện toàn, Ủy ban đã đề nghị với cấp có thẩm quyền xem xét, giao nhiệm vụ Phụ trách HĐTV PVN cho đồng chí Phạm Xuân Cảnh đến khi có Chủ tịch HĐTV mới.

Chủ tịch Nguyễn Hoàng Anh đề nghị các đồng chí lãnh đạo Tập đoàn đoàn kết, nỗ lực vượt khó, tiếp tục giữ vững vai trò đầu tàu, thể hiện tinh thần của người Dầu khí cũng như ý chí vươn lên, vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Thành viên HĐTV PVN Phạm Xuân Cảnh cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo Ủy ban, sự hỗ trợ, tín nhiệm của tập thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động Tập đoàn đối với cá nhân đồng chí. Đồng chí Phạm Xuân Cảnh cam kết sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, với trách nhiệm của mình, cùng tập thể lãnh đạo, thực hiện tốt nhiệm vụ, đóng góp vào sự phát triển chung của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam.

Đồng chí Phạm Xuân Cảnh, Thành viên HĐTV PVN phát biểu tại buổi lễ

Chủ tịch Nguyễn Hoàng Anh và Lãnh đạo PVN chúc mừng đồng chí Phạm Xuân Cảnh
Bình luận
Tin khác