VNPOLY bổ nhiệm các Phó Tổng Giám đốc mới

Ngày 01/4/2021, Công ty Cổ phần Hoá dầu Xơ sợi Việt Nam (VNPOLY) đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm các Phó Tổng Giám đốc mới.

Tham dự buổi lễ có ông Trần Huy Thư - Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty và lãnh đạo các phòng, xưởng, đơn vị của công ty.

Mở đầu buổi lễ, ông Nguyễn Tuấn Ngọc – Trưởng phòng Tổ chức Hành chính đã công bố các quyết định bổ nhiệm cán bộ của VNPOLY. Căn cứ yêu cầu công việc và công tác cán bộ, được sự chấp thuận của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, HĐQT VNPOLY đã bổ nhiệm ông Đỗ Đức Thắng - Trưởng phòng Thương mại - giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Công ty kiêm Trưởng phòng Thương mại; ông Đào Đình Huy - Trưởng phòng Sản xuất - giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Công ty kiêm Trưởng phòng Sản xuất.

Ông Trần Huy Thư - Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc trao quyết định và tặng hoa chúc mừng hai Phó Tổng Giám đốc mới của VNPOLY

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Huy Thư chúc mừng hai Phó Tổng Giám đốc mới. Tổng Giám đốc mong muốn các cán bộ mới được bổ nhiệm ở trên cương vị mới cần có nhãn quan bao quát công việc các phòng, xưởng, đơn vị, phát huy mạnh mẽ tinh thần công bằng, dân chủ để cùng sát cánh với người đứng đầu Công ty và toàn thể CBCNV, tạo nên một khối thống nhất, vì một mục tiêu chung là đưa VNPOLY từng bước phát triển bền vững.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, hai Phó Tổng Giám đốc mới của VNPOLY cảm ơn sự tin tưởng của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Ban lãnh đạo VNPOLY và toàn thể CBCNV Công ty; đồng thời cam kết tiếp tục đoàn kết, đồng lòng và nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Việc bổ nhiệm cán bộ lần này đã kiện toàn tổ chức để đáp ứng yêu cầu của Công ty trong giai đoạn mới, sẵn sàng cho việc vận hành toàn bộ các dây chuyền sản xuất sợi DTY trong Quý II/2021, tiến tới khởi động lại toàn bộ Nhà máy một cách hiệu quả./.

Trần Miền

Bình luận
Tin khác